3 yếu tố đánh giá chất lượng gia sư tiếng Anh ôn thi đại học

Để con có một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc bước vào kỳ thi đại học  việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng để tìm được một gia sư thực sư chất lượng không phải điều dễ dàng gì. Trong bài viết dưới đây, trung tâm gia sư Hà Thành sẽ giúp bạn lựa chọn một gia sư tiếng Anh chuẩn nhất cho con thông qua những yếu tố dưới đây.

1. Khả năng truyền đạt của gia sư.

Khả năng truyền đạt bài giảng của gia sư là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tiến bộ trong học tập của học sinh đặc biệt là với bộ môn tiếng Anh - bộ môn đòi hỏi kiến thức vững chắc, chuẩn, cách phát âm từ vựng rõ ràng. Phụ huynh nên nhìn nhận và đánh giá xác đáng vấn đề này để có thể chọn lựa được gia sư tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá thông qua việc trò chuyện, giao tiếp với gia sư hoặc có thể chuẩn bị sẵn những câu hỏi cơ bản liên quan đến dạy và học để khai thác một số thông tin từ gia sư đó.

Nếu bạn nhận được những câu trả lời, phản xạ nhanh, trình bày mạch lạc, rõ ràng thì chắc chắn rằng bạn đã đạt được mục tiêu bước đầu trong việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh chất lượng cho mình. Còn ngược lại bạn nên đưa ra quyết định nhanh chóng để tốt cho cả đôi bên.

2. Kiến thức gia sư tiếng Anh.

Kiến thức của gia sư tiếng Anh là một trong những cơ sở để phụ huynh có thể lựa chọn được gia sư giỏi, chất lượng cho con em mình. Việc đánh giá kiến thức tiếng Anh của gia sư có thể dựa trên kết quả học tập tại trường lớp hoặc qua cuộc nói chuyện giữa phụ huynh và gia sư. Nếu phụ huynh không thành thạo về ngoại ngữ có thể lựa chọn việc kiểm tra qua bài test tiếng Anh. Về cơ bản những tiêu chí để đánh giá kiến thức gia sư đó thực sự giỏi hay không dựa vào các tiêu chí về phát âm, ngữ pháp…

3. Trách nhiệm trong việc gia sư tiếng Anh ôn thi đại học.

Một gia sư có kiến thức cùng khả năng truyền đạt nhưng không có trách nhiệm trong việc giảng dạy sẽ rất khó để có thể khiến học sinh trở nên tiến bộ đặc biệt là trong việc ôn luyện thi đại học. Chính vì thế điều cần thiết phải có ở một gia sư dạy kèm nói chung và gia sư dạy kèm tiếng Anh nói riêng đó chính là cái nhiệt huyết giảng dạy, cái tâm với nghề với học sinh.

Phụ huynh có thể đánh giá trách nhiệm - sự nhiệt tình của gia sư qua việc quan sát gia sư giảng dạy mỗi ngày hoặc hỏi con về chất lượng giảng dạy của gia sư sau mỗi buổi học. Nếu những gì bạn quan sát và ý kiến của con chỉ ra rằng đó là một gia sư chất lượng - nhiệt huyết vậy thì chúc mừng bạn đã tìm được một gia sư ưng ý cho con mình.

Hi vọng rằng những tiêu chí trên đây sẽ giúp mỗi phụ huynh sáng suốt tìm kiếm cho con em mình một gia sư tiếng Anh dạy kèm giỏi, có trách nhiệm giúp con tiến bộ và vượt qua kỳ thi cam go nhất cuộc đời. Cần tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà hãy liên hệ ngay trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành. Bằng cái tâm trong nghề cùng những cam kết về sự tiến bộ của học sinh chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một gia sư chuẩn nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà uy tín Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm chất lượng tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín chất lượng