Địa chỉ tìm kiếm gia sư giỏi quận Hà Đông

Phụ huynh đang cần tìm kiếm gia sư giỏi tại quận Hà Đông dạy kèm tại nhà cho con em mình. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành uy tín, trách nhiệm cung cấp đội ngũ gia sư là các giáo viên giỏi chuyên môn cùng sinh viên nhiều kinh nghiệm tại quận Hà Đông sẽ là sự lựa đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Hà Đông là nơi hội tụ của nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu Chính - Viễn Thông, đại học Kiến Trúc. Nơi đây cung cấp số lượng lớn đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu của mỗi gia đình khi cần tìm gia sư cho con.

1. Đội ngũ gia sư Hà Đông tại trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành chuyên:

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành tự hào là địa chỉ để thuận tiện nhất để các bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con em mình.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi chuyên:

Gia sư tiểu học tại nhà, dạy kèm học sinh cấp 2, 3.

Gia sư ở tất cả các bộ môn: gia sư Toán Lý Hóa, gia sư Văn, gia sư Anh…, luyện ôn thi Đại học theo từng chuyên đề.

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh như: TOIEC, IELTS, TOEFL…

Gia sư tiếng Trung tại nhà.

Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học, hành trang cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 với đầy đủ các kỹ năng cơ bản từ  đọc chữ, làm quen với toán học và các kỹ năng khi bắt đầu vào lớp 1.

Gia sư các môn năng khiếu như vẽ đàn, nhạc…

Với đội ngũ gia sư đa dạng và phong phú giảng dạy kiến thức ở nhiều bộ môn khác nhau, phụ huynh khi có nhu cầu tìm kiếm gia sư hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

2. Ưu điểm của gia sư Hà Đông.

Để có thể giới thiệu đến các phụ huynh học sinh gia sư giỏi quận Hà Đông, trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành đã thực hiện quy trình tuyển chọn sát sao,kỹ lưỡng với bài kiểm tra chất lượng đầu vào từng bộ môn mới có thể tìm ra gia sư chất lượng nhất giữa hàng nghìn sinh viên.

Những ưu điểm vượt trội của gia sư quận Hà Đông mà bạn có thể tìm thấy được tại trung tâm gia sư Hà Thành là:

Gia sư có điểm đầu vào đại học khá cao từ 23 điểm trở lên.

Đang theo học tại các trường nổi tiếng trên địa bàn quận Hà Đông nói riêng cũng như thành phố nói chung.

Gia sư có ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy ở bộ môn mình đảm nhiệm, có tố chất sư phạm.

Riêng gia sư ôn luyện thi vào Đại học hay thi chứng chỉ tiếng Anh đã từng gia sư cho nhiều học sinh đậu đại học vào các trường danh tiếng cũng như các học viên vượt qua kỳ thi tiếng Anh với số điểm cao.

Phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em nắm bắt kiến thức nhanh, sâu.

Với những ưu điểm vượt trội đó chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh trong một thời gian ngắn.Chính điều đó khẳng định uy tín, chất lượng của trung tâm. Phụ huynh quận Hà Đông hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm gia sư giỏi gần nhà mà không phải đi đâu xa. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cụ thể, chi tiết nhằm tìm kiếm gia sư nhanh nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín