Giới thiệu

Trung tâm gia sư Hà Thành tự hào là cầu nối uy tín giữa gia sư - phụ huynh - học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, tại đây chúng tôi cung cấp tới quý phụ huynh đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm - trí thức.

1. Mục đích.

Hiện nay, trong sự phát triển của xã hội, giáo dục là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh cũng như mỗi gia đình luôn muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình. Chính vì vậy bên cạnh việc cho con tham gia vào các lớp học văn hóa tại trung tâm thì việc tìm gia sư học tập là điều cần thiết. Thấu hiểu được tâm tư của mỗi quý phụ huynh học sinh, trung tâm gia sư Hà Thành đã được ra đời. Một ngũ gia sư chuyên nghiệp giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm chắc chắn sẽ giúp các em học sinh bổ sung, nắm vững và trau dồi kiến thức cho bản thân.

2. Phương châm hoạt động.

Với phương châm lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, trung tâm gia sư Hà Thành cam kết cung cấp đến quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư chất lượng nhất. Để làm được điều đó, quá trình tuyển chọn chất lượng đầu vào của mỗi gia sư rất kỹ lưỡng và khắt khe. Mỗi ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí gia sư sẽ được chúng tôi tuyển chọn hồ sơ kỹ lưỡng nhằm phù hợp với những yêu cầu, mong muốn từ phụ huynh. Tất cả các bạn sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào sát sao và nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng gia sư tốt nhất.

Đến với trung tâm gia sư Hà Thành là bạn đến với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đa dạng từ giáo viên đến sinh viên. Và tất cả các ứng viên đều đến từ các trường đại học lớn trên cả nước như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia...và đã từng tham gia giảng dạy hoặc có kinh nghiệm làm gia sư lâu năm. Các bạn không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ năng truyền đạt và giảng dạy kiến thức đến mỗi học sinh mà tác phong sư phạm cũng rất tốt.

Với mỗi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn nhằm giúp tìm ra một gia sư giỏi và chất lượng nhất cho con em mình. Gia sư Hà Thành không chỉ là nơi cung cấp gia sư mà còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa phụ huynh và gia sư để theo sát quá trình học tập cũng như tiến bộ của học sinh, tạo động lực giúp các con hăng say và yêu thích học tập. Một kết quả học tập với sự tiến bộ không ngừng của mỗi em học sinh chính là động lực để chúng tôi phát triển cũng như tạo dựng uy tín và niềm tin đến quý phụ huynh học sinh.

3. Hoạt động của trung tâm.

Các hoạt động giáo dục mà trung tâm gia sư Hà Thành đã và đang cung cấp đến phụ huynh học sinh là:

Gia sư các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12.

Gia sư ngoại ngữ với 2 ngoại ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung.

Gia sư các môn năng khiếu như đàn, hát….

4. Cam kết.

Nhằm mang đến chất lượng gia sư tốt nhất và cũng chính là sự khẳng định uy tín của trung tâm gia sư Hà Thành, chúng tôi cam kết đến quý phụ huynh học sinh:

Kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng chất lượng đầu vào của mỗi gia sư.

Đội ngũ gia sư giỏi, đến từ các trường đại học lớn cả nước, có kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt tốt.

Phương pháp giảng dạy khoa học, tích cực nhằm tăng tính tư duy, chủ động, sáng tạo của mỗi học sinh, tạo động lực để các em yêu thích và hăng say học tập.

Gia sư giỏi - hỏi Hà Thành, đến với trung tâm gia sư Hà Thành phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trao niềm tin cho chúng tôi với những cam kết về sự tiến bộ không ngừng trong học tập của con em bạn. Và chính sự tin tưởng từ bậc làm cha mẹ là động lực để gia sư Hà Thành phát triển, tạo uy tín đến mỗi gia đình.

Hotline: 0845286111

 

Gọi ngay cho chúng tôi

0922.62.62.88

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0922.62.62.88
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Khối A01 gồm những môn nào Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Khối tự nhiên gồm những môn nào Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín