Gia sư lớp 2 tại nhà con học giỏi mẹ yên tâm

Lên lớp 2, con bị hổng kiến thức Toán - Tiếng Việt quá nhiều sau một kỳ nghỉ dài. Đã đến lúc phụ huynh cần tìm một gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà giúp con nắm chắc kiến thức và vững vàng bước vào lớp 2.Và đội ngũ gia sư lớp 2 tại trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành sẽ giúp bé điều đó.

1. Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc con cần một gia sư lớp 2?

Nét chữ xấu, nguệch ngoạc, những sai lệch trong việc tính các phép Toán cơ bản, hệ quả của một kỳ nghỉ dài. Đó là những dấu hiệu cho thấy việc con xao nhãng trong học tập và bị hổng kiến thức sau một thời gian nghỉ dài. Và điều mà bạn mong muốn ở con lúc này là có một kiến thức thật tốt để vững vàng bước vào năm học mới và có nhiều tiến bộ trong học tập. Vậy thì đây chính là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một gia sư lớp 2 tại nhà cho con rồi. Gia sư sẽ giúp con định hướng tốt việc học tập của mình cũng như giúp các em hiểu được việc học quan trọng như thế nào.

2. Tìm kiếm gia sư lớp 2 chất lượng ở đâu?

Trung tâm gia sư uy tín Hà Thành sẽ là một trong những địa chỉ để phụ huynh tìm kiếm cho con em mình một gia sư chất lượng. Đội ngũ gia sư lớp 2 không chỉ được biết đến với những sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm gia sư tiểu học đến từ những trường đại học hàng đầu mà còn cả đội ngũ giáo viên với chuyên môn giỏi. Với những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy trong suốt quá trình gia sư và giảng dạy nhiều em học sinh cùng một tinh thần yêu mến trẻ em, đội ngũ gia sư lớp 2 dạy kèm sẽ mang đến những tiết học lôi cuốn giúp các em có những tiến bộ rõ rệt nhất qua từng tiết học.

3. Những kiến thức mà con sẽ nhận được từ gia sư lớp 2 Hà Thành?

Khi  học tập với đội ngũ gia sư lớp 2 Hà Thành con bạn sẽ nhận được những kiến thức cơ bản sau:

  • Nắm chắc và vững những kiến thức thuộc chương trình học của sách giáo khoa.

  • Nâng cao mở rộng các kiến thức mới.

Về kiến thức từng bộ môn cụ thể mà học sinh sẽ học được:

  • Về môn Toán: thành thạo trong kỹ năng giải các bài toán thuộc các dạng toán khác nhau, cách tính nhẩm nhanh, chuẩn xác, phản xạ nhanh nhạy và tư duy tốt khi gặp bất cứ một dạng toán nào.

  • Về môn Tiếng Việt: cải thiện nét chữ ( với những trường hợp viết chữ xấu, ẩu). Nắm vững được quy luật, quy tắc từng chữ, câu văn.

  • Về môn Tiếng Anh: Đây là bộ môn và ngoại ngữ hoàn toàn mới, gia sư lớp 2 sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt và phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ, cách viết chuẩn, chính xác những từ ngữ đơn giản và trên hết là mang đến cảm hứng mới chi việc học ngoại ngữ.

Không chỉ giảng dạy những kiến thức cơ bản về từng môn học và từng bộ môn mà gia sư lớp 2 Hà Thành còn giúp các em nâng cao về  kỹ năng cũng như đạo đức lối sống trở thành một người con ngoan, một học trò giỏi. Cam kết về những tiến bộ vượt bậc của con trong quá trình học tập chính là nền tảng gây dựng thành công và uy tín của trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn thực sự cần tìm kiếm một gia sư lớp 2 tại nhà cho con em mình.

>> 5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

>> Đâu là thời điểm thích hợp nhất tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con

 

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín