Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM

Kỳ thi đại học sắp đến và bạn đang mong muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM. Tuy nhiên, giữa vô vàn những trung tâm đó thì làm thế nào để có thể lựa chọn được trung tâm luyện uy tín và chất lượng nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy, sau đây sẽ là top 10 trung tâm luyện thi uy tín nhất tại HCM được nhiều người đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra một đơn vị mà bạn thấy phù hợp với mình.

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi uy tín nhất tại HCM

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm đầu tiên được nhắc đến chính là trung tâm Nguyễn Thượng Hiền với tên đầy đủ là Trung tâm Ngoại Ngữ - Bồi Dưỡng Văn Hóa và Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền. Đây là trung tâm trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Trung tâm luôn là điểm đến cho các bạn học sinh chuẩn bị thi đại học. Trung tâm có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

- Phòng học hiện đại có đầy đủ mọi cơ sở vật chất cũng như đồ dùng học tập.

- Khuôn viên của trường rộng rãi và thoáng mát.

- Theo thống kê những em học sinh luyện thi tại trường thì có tới 90% học sinh đạt trên điểm sàn và tới 60% thì đậu nguyện vọng 1 vào các trường Đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Tham gia khóa luyện thi tại trung tâm các học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Đồng thời, các giáo viên còn giúp học sinh có được kỹ năng phân tích và giải nhuần nhuyễn những dạng bài có trong cấu trúc đề thi đại học. Có thể nói rằng, khi tham gia khóa học tại trung tâm những học sinh trung bình cũng có khả năng đậu đại học.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách học tiếng Anh ''cực chất'' không thể bỏ qua

Trung tâm luyện thi đại học nguồn sáng Việt

Một trong những trung tâm tiếp theo chính là Nguồn Sáng Việt - một trung tâm rất quen thuộc với mỗi phụ huynh và học sinh. Nơi đây đã trở thành một bệ phóng vững chắc cho các em học sinh để có thể tiến bước dễ dàng vào giảng đường đại học. 

Lợi thế lớn nhất của trung tâm đó chính là sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em học sinh có được những kiến thức tốt nhất để bước vào kỳ thi đại học. Bên cạnh đó, trường cũng trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị để các em học sinh có thể học tập được tốt hơn. 

Trung tâm với bề dày hoạt động đã góp phần lớn cho việc nâng cao chất lược giáo dục và đào tạo. Đồng thời, để các em học sinh tự tin bước vào kỳ thi đại học thì trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử đề thi được biên soạn sát với tip ra đề thi của Bộ giáo dục. Những lần thi thử này sẽ giúp chị em vững vàng tâm lý hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Trung tâm luyện thi đại học nguồn sáng Việt

Nguồn Sáng Việt là trung tâm được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: 5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Nằm trong top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM không thể bỏ qua trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45. Đây là trung tâm luyện thi thuộc trường đại học Sư Phạm TPHCM. Nơi đây cũng được đánh giá cao là những trung tâm luyện thi uy tín nhất tại HCM.

Trung tâm luyện thi tất cả các môn học cho học sinh có thể nắm vững được những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để tham gia kỳ thi một cách tự tin nhất. Trung tâm ngoài cơ sở học tập rộng rãi, khang trang thì đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có tâm với nghề chắc chắn sẽ chèo lái con thuyền đưa các bạn học sinh cập bến an toàn nhất.

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tập như thế nào để chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học vậy hãy đến với trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất. Trung tâm với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp xóa tan nỗi lo về kỳ thi đại học trong tâm trí các em.

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Hiện tại, trung tâm đại học Thống Nhất đang là trung tâm luyện thi chất lượng hàng đầu tại HCM. Tại đây có rất nhiều học sinh theo học. Và theo thống kê thì các học sinh tham gia luyện thi tại đây đều đậu vào những trường đại học danh giá. Thậm chí tỷ lệ đỗ đại học gần như 99%. Vì vậy, nếu cha mẹ đang băn khoăn tìm trung tâm luyện thi đại học cho con em mình thì Thống Nhất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua nhất

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn là một địa chỉ tin cậy của nhiều bạn học sinh bởi sau gần 20 năm thành lập trung tâm có lượng học sinh đông đảo. Những nhân viên tham gia học tập tại trung tâm đều bước qua được cổng trường đại học để trở thành những bác sĩ, giáo viên, kỹ sư.

Hàng năm, trung tâm tiếp nhận hơn 3.000 học sinh để luyện thi vào đại học. Trên địa bàn HCM hiện nay thì Vĩnh viễn chính là một địa chỉ học tập chất lượng cao mà chi phí lại thấp. Chắc chắn rằng với bề dày kinh nghiệm thì trung tâm sẽ làm hài lòng mọi quý phụ huynh.

Trung tâm luyện thi Tô Hiến Thành

Cái tên tiếp theo nằm trong top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM đó chính là trung tâm luyện thi chất lượng cao Tô Hiến Thành. Đơn vị có một đội ngũ giáo viên vô cùng giỏi, luôn tận tâm, tận lực trong quá trình giảng dạy cho học sinh. 

Trung tâm luyện thi Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi Tô Hiến Thành

Điểm khác biệt của trung tâm Tô Hiến Thành với những trung tâm khác đó là trung tâm không mở lớp bồi dưỡng văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 mà chỉ tập trung duy nhất một mục tiêu là luyện thi cho các em vào đại học. Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng lên đầu nên lượng học sinh tham gia học tại trung tâm ngày càng đông đảo.

Xem thêm: Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM

Suốt hơn 23 năm xây dựng và phát triển Trung tâm đã đem lại rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thế hệ học sinh cũng như phụ huynh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết đem lại một chất lượng học tập tốt nhất.

Trong quá trình học tập trung tâm thường xuyên đánh giá và kiểm tra chất lượng học sinh thông qua các bài kiểm tra hay những kỳ thi thử. Sau mỗi lần kiểm tra các giáo viên sẽ nhìn nhận lại vấn đề để lựa chọn cách dạy tốt nhất cho các học sinh.

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TP.HCM

Trung tâm này được xem là nơi thắp sáng ước mơ của rất nhiều thế hệ học sinh vào đại học. Theo số liệu thống kê hàng năm trung tâm có tới 95 - 100% học sinh thi đại học có trên điểm sàn và 85% học sinh đỗ đại học.

Trung tâm luyện có kế hoạch giảng dạy rõ ràng đúng nội dung. Đồng thời, các giáo viên luôn phân tích cấu trúc của đề thi và bám sát chương trình sách giáo khó giúp cho các em có sự nhìn nhận tốt nhất và tự tin bước vào kỳ thi.

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt cũng nằm trong top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM. Trung tâm trực thuộc trường đại học sư phạm HCM. Tại trung tâm có rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như:

- Lâu năm trong lĩnh vực luyện thi đại học.

- Cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ việc học tập của học sinh.

- Phòng học rộng rãi.

- Giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đưa ra giáo án phù hợp bám sát đề thi của bộ giáo dục….

Trung tâm Tri Thức Việt

Trung tâm luyện thi Trí Thức Việt

Trung tâm luyện thi Trí Thức Việt

Trung tâm luyện thi Tri Thức Việt cũng là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình theo học. Tri Thức Việt cũng là trung tâm được đánh giá uy tín, chất lượng sau 8 năm đi vào hoạt động. Đến với Tri Thức Việt các em học sinh có thể củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng làm bài tập và nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm khi tham gia những bài thi thử.

Trên đó là top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở TPHCM. Hy vọng với những chia sẻ nêu trên sẽ giúp cho các em học sinh cũng như phụ huynh tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Chắc chắn khi luyện thi ở những trung tâm này sẽ giúp cho các em vững tin bước vào kỳ thi đại học.

Gọi ngay cho chúng tôi

0922.62.62.88

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0922.62.62.88
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Khối A01 gồm những môn nào Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Khối tự nhiên gồm những môn nào Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín