Địa chỉ tìm kiếm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín

Gia sư tiểu học là điều cần thiết đối với mỗi gia đình khi các con bước vào môi trường học tập tiểu học, đặc biệt là với những phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm đến việc học của con. Đội ngũ gia sư tiểu học Hà Thành không chỉ đem đến kiến thức mà còn giúp trẻ rèn luyện cả về thói quen, tác phong trong học tập để dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Rời xa cánh cổng trường mầm non thân yêu, bậc tiểu học là môi trường chuyên nghiệp đầu tiên giúp trẻ học tập và rèn luyện bản thân. Kiến thức nền tảng và quan trọng nhất xuyên suốt quá trình học tập của trẻ ở bậc tiểu học chính là 2 môn Toán - Tiếng Việt. Tâm lý trẻ trong độ tuổi này vẫn là tuổi ăn, tuổi chơi, những định hướng trong học tập chưa có. Vì vậy rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, thực tế ngày nay cũng cho thấy dù đặt nhiều kỳ vọng vào con em mình nhưng không ít phụ huynh vì mải lo chuyện “cơm áo gạo tiền” mà không có nhiều thời gian để sát sao trong việc học của con. Đó là yếu tố cần và đủ cho sự gia đời của đội ngũ gia sư tiểu học tại trung tâm gia sư Hà Thành. Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cùng những kỹ năng sư phạm, thấu hiểu tâm lý lứa tuổi, đội ngũ gia sư sư phạm tại nhà từ trung tâm gia sư Hà Thành chắc chắn sẽ giúp con em bạn định hướng tốt con đường học tập trau dồi, bộc lộ và phát huy năng lực bản thân chúng tốt hơn.

Vậy gia sư tiểu học Hà Thành dạy trẻ những gì?

  • Rèn luyện thói quen, kỹ năng và tác phong trong học tập là bước đầu tiên giúp trẻ học tập tốt hơn. Các kỹ năng cơ bản như tư thế ngồi học, học đúng giờ giấc, gia sư hỗ trợ trẻ tự lên thời khóa biểu học tập hàng ngày của chính mình.

  • Về Toán học: Xây dựng, củng cố kiến thức nền tảng, vững chắc nhằm giúp trẻ vận dụng tốt vào việc giải các bài Toán theo đúng trình độ mà chúng đang theo học.

  • Về Tiếng Việt: Hệ thống toàn bộ lượng kiến thức trong chương trình học giúp trẻ nắm bắt tốt và tư duy nhanh nhạy trong từng bài tập.

  • Rèn luyện tư duy, tăng tính tích cục, chủ động và sáng tạo giải quyết các bài tập trong chương trình học và xa hơn nữa là các vấn đề trong cuộc sống.

Để có thể đem đến cho trẻ những kiến thức và kỹ năng tốt nhất nhằm tiến bộ hơn trong học tập, đội ngũ gia sư Hà Thành được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Họ phải trải qua bài kiểm tra sát sao đầu vào để kiểm chứng trình độ thực sự của bản thân. Hầu hết các gia sư tiểu học Hà Thành đến từ các khoa sư phạm tiểu học của trường đại học Sư phạm Hà Nội, các trường đại học lớn trên cả nước và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh cấp 1. Đây là điểm thuận lợi để họ có thể nắm bắt tốt nhất tâm lý lứa tuổi học sinh nhằm đưa ra một phương pháp học tập cụ thể giúp chúng tiến bộ.

Trung tâm gia sư Hà Thành sẽ tuyển chọn đội ngũ gia sư dựa trên yêu cầu cụ thể của mỗi phụ huynh học sinh. Mỗi gia sư sẽ có 2 buổi dạy thử hoàn toàn miễn phí cho học sinh tại nhà để phụ huynh có thể đánh giá được kiến thức và việc truyền tải kiến thức đến trẻ như thế nào. Nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng về khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư đến các em học sinh chúng tôi hoàn toàn có thể đổi cho bạn gia sư khác. Tuy nhiên, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ gia sư tiểu học mà chúng tôi gửi gắm đến từng gia đình bởi chất lượng gia sư chính là yếu tố quan trọng xây dựng lên uy tín và thành công của trung tâm gia sư Hà Thành.

Hãy liên lạc với gia sư tiểu học Hà Thành để tìm kiếm cho con em mình một gia sư hoàn hảo nhất.

>> Vì sao cần tìm gia sư dạy kèm khi con chuẩn bị vào lớp 1

>> Gia sư lớp 1 tại nhà: luyện nét chữ - học Toán giỏi

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín