Địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi

Tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi dạy kèm tại nhà không chỉ là nhu cầu của quý phụ huynh dành cho con em mình mà còn rất nhiều người có nhu cầu ôn luyện IELTS, TOEIC...Đến với trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn đội ngũ gia sư đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các học viên.

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh và gia sư tiếng Anh.

Anh Văn ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong xã hội hiện đại. Sự phổ cập tiếng Anh từ bậc tiểu học hiện nay cho thấy tính cấp thiết của bộ môn này nhất là khi Việt Nam hội nhập trên trường quốc tế. Hiểu và thành thạo các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho rất nhiều người. Vì vậy để con có một nền tảng phát triển tốt trong lương lai, phụ huynh nên cho con tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt để tăng khả năng thích nghi cũng như sự yêu thích với bộ môn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hứng thú với bộ môn này, phần lớn trẻ em đều thấy sợ, vì thế một gia sư tiếng Anh giỏi là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn.

Không chỉ phụ huynh mới cần tìm kiếm gia sư cho con mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu cần gia sư tiếng Anh bởi:

Tính chất công việc muốn vượt qua dào cản và ngôn ngữ để hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc mà mình được giao.

Gia sư cho mục đích luyện thi TOEIC, IELTS…

Gia sư tiếng Anh sẽ định hướng và giúp đỡ các học viên có được một kết quả học tập tốt nhất. Mô hình gia sư tiếng Anh một thầy - một trò tại nhà sẽ mang đến hiệu quả hơn rất nhiều so với việc học tập trung tâm với hàng chục, hàng trăm học viên mà chỉ với 1 giáo viên, không theo sát được quá trình học tập.

2. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành tự hào cung cấp đến quý phụ huynh học sinh cũng như các bạn trẻ đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có sinh viên giỏi mà còn cả các giảng viên, giáo viên với khả năng truyền tải kiến thức rất tốt.

Học viên khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại trung tâm gia sư Hà Thành sẽ được học một chương trình với các bài giản bài bạn mang đến sự tiến bộ vượt bậc trong từng tiết học.

Chương trình học cụ thể:

Trước tiên, gia sư sẽ kiểm tra trình độ của học viên để đưa ra bài giảng phù hợp.

Dựa vào nhu cầu của mỗi học viên để định hướng phương pháp học thích hợp nhất.

Giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là nghe và đọc. Cách phát ẩm chuẩn, rõ giống người bản xứ.

Trong quá trình học gia sư sẽ tổ chức một số buổi ngoại khóa hoặc tiếp xúc với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp.

Riêng với những học viên thi luyện IELTS, TOEFL gia sư sẽ đưa gia từng dạng đề, chuyên đề cụ thể để các học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp cận sâu hơn với bài thi.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành cam kết về hiệu quả học tập của học viên sau thời gian học cùng gia sư tiếng Anh tại trung tâm, đặc biệt là sẽ có niềm yêu thích và say mê với bộ môn này. Đó cũng là cách chúng tôi tạo dưng uy tín, niềm tin đến quý phụ huynh và học viên. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Thành.

Gọi ngay cho chúng tôi

0922.62.62.88

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0922.62.62.88
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Khối A01 gồm những môn nào Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Khối tự nhiên gồm những môn nào Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín