Top 5 khóa học online tiếng Trung tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thay vì học tại các trung tâm, nhiều học viên lựa chọn học online tiếng Trung tại nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Vậy bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất? Top 5 khóa học online tiếng Trung dưới đây sẽ là gợi ý thông minh nhất giúp người mới bắt đầu có thể lĩnh hội kiến thức hiệu quả nhất.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học nhất hiện nay

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học nhất hiện nay

Bài viết chia sẻ thông tin mới nhất và cập nhật đầy đủ nhất về các Khóa học online về tiếng trung hay nhất được xây dựng bởi từ các giảng viên giỏi đầu ngành tiếng trung  - nhằm đáp ứng nhu cầu học và tìm hiểu về tiếng Trung của học viên.

1. Khoá học Tiếng Trung cơ bản 1

Khóa học online tiếng Trung cơ bản 1 là khóa học phù hợp với các bạn trẻ muốn tham gia du học tại các trường cao đẳng, đại học tại Trung Quốc. Toàn bộ kiến thức trong bài học sẽ giúp các học viên có thể thi được HSK 1/6  của Trung Quốc và được công nhận giá trị trên toàn cầu.

Các khóa học online tiếng Trung mang đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị

Các khóa học online tiếng Trung mang đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị

Nội dung khóa học được soạn theo giáo trình Boya Chinese của đại học văn hóa ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành. Toàn bộ nội dung của khóa học bao gồm 15 bài đề cập đến các vấn đề về chào hỏi, giới thiệu quốc gia, gia đình,... Mỗi bài học đều bao gồm 4 phần nội dung chính là: mẫu câu, hội thoại, ngữ pháp, viết chữ Hán và luyện phản xạ giao tiếp.

Sau khi tham gia khóa học online tiếng Trung này học viên sẽ được lĩnh hội 250 từ vựng và khoảng 30 cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Các em có thể phát âm, nhận biết được từ vựng và giao tiếp thành thạo theo nội dung tiết học đã đề cập. Với các kiến thức quen thuộc, đơn giản, dễ nhớ, khóa học cơ bản về tiếng Trung tâm chắc chắn sẽ trang bị giúp bạn trang bị lượng kiến thức phù hợp nhất để làm chủ ngôn ngữ độc đáo này.

Xem chi tiết về khoá học tại đây

2. Khoá học Tự học tiếng Trung cơ bản

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch hay làm việc ngắn hạn tại Trung Quốc hoặc tham gia làm việc trong môi trường có nhiều người Trung Quốc thì khóa học này là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Thay vì tự đến các trung tâm và học tập với thời gian quy định bạn có thể đăng ký tự học để linh động về thời gian.

Tham gia khóa học này các học viên sẽ được đào tạo bằng các giáo trình bài bản, chất lượng nhất hiện nay. Nội dung khóa học đề cập đến 9 vấn đề diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày như du lịch, mua sắm, giới thiệu bản thân, công việc, đi lại, ăn uống….

Các mẫu câu đều được biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ học, dễ hiểu. Đặc biệt, khóa học online tiếng Trung này đặc biệt chú trọng đến khả năng phát âm, linh hoạt trong giao tiếp với người bản địa.  Học Tiếng Trung Cơ Bản cho người mới bắt đầu - Dễ hiểu - Hiệu quả - Nói bài bản ngay từ bài đầu tiên. Sau khóa học các học viên chắc chắn sẽ tự tin giao tiếp với người Trung Quốc về các vấn đề cơ bản trong cuộc sống.

Xem chi tiết về khoá học tại đây

3. Tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc

Đối với những học viên cần học tiếng Trung cấp tốc hoặc mất gốc và muốn ôn luyện lại kiến thức cơ bản có thể đăng ký khóa học tiếng trung ứng dụng thực hành cấp tốc. Khóa học được chia thành nhiều phần học khác nhau: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp, siêu cấp với nhiều bài học và phù hợp với từng trình độ của học viên.

Các bài giảng được giảng chi tiết, trực quan giúp học sinh có thể dễ dàng lĩnh hội kiến thức. Thông qua khóa học, học sinh có thể bồi dưỡng thêm các kiến thức về từ khóa, ngữ pháp và kỹ năng phát âm thực tế… Chắc chắn, người học sẽ lĩnh hội được kiến thức tốt nhất sau mỗi khóa học, có thể tự tin giao tiếp, học tập với người bản địa.

Xem chi tiết về khoá học tại đây

4. Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Đối với người mới đầu học tiếng Trung thì phát âm là 1 trong những vấn đề khó khăn lớn nhất. Mỗi từ tiếng Trung có thể được phát âm theo 4 cách khác nhau và người nghe phải phân biệt được các ngữ điệu mới có thể nghe và nói tiếng Trung tốt nhất.

Khóa học online tiếng Trung giao tiếp cơ bản sẽ giúp người học có thể khắc phục khả năng giao tiếp của bản thân. Khóa học bao gồm 46 bài giảng khác nhau với vô số các mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp phong phú được trang bị cho học sinh. Bài giảng xúc tích, dễ hiểu giúp học viên có thể giao tiếp tốt nhất. 

Tiếng Trung giao tiếp giúp học viên có thể rèn luyện tốt khả năng phát âm

Khoá tiếng Trung giao tiếp cơ bản giúp học viên có thể rèn luyện tốt khả năng phát âm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp này phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch, buôn bán tại các cửa khẩu phải giao tiếp với người Trung Quốc. Khóa học được coi là nền tảng giúp các học viên có thể phát triển được trình độ tiếng Trung vượt trội trong tương lai.

Xem chi tiết về khoá học tại đây

5. Tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo tình huống

Khóa học online tiếng Trung có số lượng người đăng ký theo học nhiều nhất đó chính là khóa tiếng Trung giao tiếp thông dụng theo tình huống. Khóa học này bao gồm 60 bài giảng khác nhau nhằm cung cấp tới người học vốn từ vựng, ngữ pháp và cách giao tiếp trong các tình huống thông dụng trong cuộc sống. Các tình huống được phân chia theo 10 chủ đề khác nhau như chủ đề học tập, gặp gỡ, mua sắm, đi lại, ăn uống, chỗ ở, giải trí, ngân hàng, ngân hàng, bệnh viện, thể thao….

Tiếng Trung giao tiếp tình huống có số lượng học viên tham gia lớn

Tiếng Trung giao tiếp tình huống có số lượng học viên tham gia lớn

Khóa học này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ đam mê du lịch, kinh doanh, thường xuyên mua bán và gặp gỡ với người Trung Quốc bản địa. Các tình huống phổ biến kết hợp cùng hệ thống mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng đơn giản chắc chắn sẽ giúp người học có thể làm chủ kiến thức tốt nhất.

Xem chi tiết về khoá học tại đây

Trên đây là top 5 khóa học online tiếng Trung tốt nhất bạn có thể tham khảo. Để có thể rèn luyện phát âm, am hiểu từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung tốt nhất các học viên có thể đăng ký khóa học tại trung tâm gia sư Hà Thành. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giáo trình khoa học, bài bản chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên có thể làm quen với tiếng Trung đơn giản và dễ dàng hơn.

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín