Trung tâm Luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 uy tín chất lượng

Cứ đến tháng 6 hàng năm các bậc phụ huynh, các em học sinh cuối cấp lại tất bật chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như thi Đại học. Và không thể thiếu trong quá trình ôn thi của các em là các “lò luyện thi”. Vậy trung tâm Luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 nào uy tín và chất lượng? Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm luyện thi thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trung tâm luyện thi Đại học uy tín là điều mà các phụ huynh và học sinh luôn tìm kiếm

Trung tâm luyện thi Đại học uy tín là điều mà các phụ huynh và học sinh luôn tìm kiếm

Xem thêm: Top 10 trung tâm luyện thi Đại học tốt nhất ở TPHCM

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Luyện thi Đại học uy tín

Hiện nay các trung tâm ôn thi Đại học mọc lên nhiều như nấm. Điều này vô hình chung gây khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi cho con mình. Vậy kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi Đại học uy tín là gì?

Tìm hiểu thông qua những người có kinh nghiệm

Đó là các bậc phụ huynh đã có con thi Đại học những năm trước, hay những sinh viên đã học Đại học. Đó chính là những người đánh giá khách quan và chân chính nhất mà bạn có thể tìm hiểu. 

Tham khảo các trung tâm luyện thi từ những sinh viên Đại học năm trước

Tham khảo các trung tâm luyện thi từ những sinh viên Đại học năm trước

Xem thêm: Gia sư Bách Khoa giỏi dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà

Tìm hiểu thông qua các đánh giá từ trang web/fanpage của các trung tâm

Trang web và fanpage của trung tâm luyện thi với những những bình luận, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một kênh tham khảo độ uy tín của trung tâm cho bạn. 

Khảo sát chất lượng của trung tâm 

Khi đã chọn được trung tâm luyện thi ưng ý, bạn cần đến xem cơ sở vật chất của trung tâm, cũng như thái độ chăm sóc khách hàng của họ. Tiếp đến, để học sinh học ôn với trung tâm một thời gian để theo dõi xem phương pháp giáo dục của họ có đúng đắn và phù hợp với con em mình không.

Giá tiền là một yếu tố mà các bậc phụ huynh thường dùng để đánh giá các trung tâm ôn thi Đại học. Tuy nhiên, thực tế điều quan trọng nhất là phương pháp giáo dục của trung tâm đó phải phù hợp với học sinh. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Một số trung tâm Luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 uy tín hiện nay

Từ thực tế các kỳ thi những năm trước, bài viết tổng hợp một số trung tâm Luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 để bạn tham khảo:

Khu vực miền Bắc - tại thành phố Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong hai thành phố tập trung nhiều trung tâm luyện thi Đại học nhất cả nước. Và để nói về địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo 2 trung tâm luyện thi sau:

* Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà nội (ĐHSPHN):

Trung tâm luyện thi ĐHSPHN luôn được coi là trung tâm luyện thi Đại học uy tín hàng đầu tại Hà Nội nhiều năm nay. Trung tâm nằm ngay trong khuôn khổ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trung tâm luyện thi ĐHSPHN là trung tâm uy tín nhiều năm nay tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi ĐHSPHN là trung tâm uy tín nhiều năm nay tại Hà Nội

Trung tâm được sự tin tưởng của nhiều lớp học sinh và các bậc phụ huynh nhờ đội ngũ giảng viên, tiến sĩ có chuyên môn cao, thường xuyên chấm thi Đại học. Đặc biệt là phương pháp tiếp cận, giảng dạy dễ hiểu. Rất nhiều học sinh bị hổng kiến thức đã lựa chọn nơi đây làm Trung tâm Luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 cho mình.

Xem thêm: Gia sư Đại học Sư phạm Hà Nội uy tín chất lượng

* Trung tâm luyện thi Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi Tô Hoàng có cơ sở nằm giữa ba trường Đại học lớn, đó là Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân và Đại học Xây dựng. Trung tâm có kinh nghiệm 20 năm trong luyện thi Đại học với đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ các trường Đại học lớn tại Hà Nội. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôn thi Đại học, các thầy cô tại Trung tâm Tô Hoàng luyện thi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó đặc biệt chú ý đến giảng dạy phương pháp, rèn luyện tư duy, giúp củng cố kiến thức cho học sinh vững chắc nhất.

Một lớp ôn thi tại Trung tâm luyện thi Tô Hoàng

Một lớp ôn thi tại Trung tâm luyện thi Tô Hoàng

Khu vực miền Nam - Tại thành phố Hồ Chí Minh

Học sinh có nguyện vọng thi đại học tại các trường trong thành phố Hồ Chí Minh có thể tham gia luyện thi tại các trung tâm uy tín sau:

* Trung tâm luyện thi Đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi Đại học Nguyễn Thượng Hiền có địa chỉ tại số 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là một trong số những trung tâm luyện thi Đại học Kỳ thi THPT 2021 uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh vì:

- Cam kết học sinh trung bình cũng có thể đỗ Đại học.

- Trung tâm củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy phân tích cho học sinh.

- Khóa rèn luyện hè giúp học sinh có những kiến thức thi đại học, khóa luyện thi dài kỳ giúp các em có cơ hội nắm chắc kiến thức, đạt điểm tối đa.

* Trung tâm luyện thi Đại học chất lượng cao QSC-45

Trung tâm QSC - 45 nguyên trực thuộc trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thành lập năm 1988 với cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại. Đặc biệt với phương pháp giảng dạy sáng tạo tùy theo năng lực của học sinh cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết và trình độ cao. Nhiều năm qua QSC - 45 luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh ôn thi Đại học.

Trung tâm luyện thi Đại học chất lượng cao QSC-45

Trung tâm luyện thi Đại học chất lượng cao QSC-45

Trên đây là kinh nghiệm cũng như điểm danh một số trung tâm Luyện thi Đại học và Kỳ thi THPT 2021 uy tín. Hy vọng qua bài viết này học sinh cũng như phụ huynh sẽ tìm được một trung tâm luyện thi uy tín để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Xem thêm: Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2022 bạn phải có

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín