Tuyệt chiêu dạy bé học giỏi tiếng Anh ngay từ nhỏ

Tiếng Anh không chỉ là môn học mà còn là ngôn ngữ mới lạ đối với mỗi học sinh bậc tiểu học. Làm thế nào để bé yêu thích và đam mê với bộ môn này. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành với đội ngũ gia sư Anh Văn giàu kinh nghiệm sẽ mách phụ huynh tuyệt chiêu giúp con học giỏi tiếng Anh ngay từ nhỏ.

1. Học cùng thẻ tranh và từ.

Để học theo phương pháp này mẹ nên chuẩn bị một số hình ảnh bằng tiếng Anh với một mặt tranh và một mặt từ. Mỗi ngày hãy dạy con từ 3-5 thẻ tùy thích với những cách gây sự tò mò, thích thú như vừa nói tiếng Anh vừa đưa ra những động tác gây sự chú ý. Sau cùng cho con đoán và lật tranh mở đáp án. Nên nhớ, nếu con làm đúng nên dành cho chúng những phần thưởng đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Khi đã lật mở xong mẹ hãy hướng dẫn và cùng con lật từng trang và yêu cầu con đọc lại. Tuy nhiên, bạn chỉ nên yêu cầu con đọc 1, 2 lần. Đừng bắt con phải nhớ từ đó ngay từ lần đầu và cũng không nên dạy con quá nhiều vì sẽ khiến chúng nhanh chán mà không hiệu quả.

2. Học cùng đồ chơi

Bên cạnh việc dùng thẻ tranh/từ để dạy con, gia sư Hà Thành khuyên các phụ huynh có thể dùng đồ chơi để giúp các con học tiếng Anh tiến bộ. Mẹ có thể tìm đến các đồ chơi và giấu trong chiếc hộp và gây sự tò mò cho con với những câu nói tiếng Anh đơn giản như “ I have an animal…”. Tương tự như trên, mẹ cũng chỉ nên dạy con 1, 2 lần thôi nhé.

3. Trò chơi.

Ngoài việc dạy bé theo hai cách trên bạn cũng có thể hướng dẫn con tham gia một số trò chơi để kích thích trí nhớ trong chúng. Ví dụ như trò chơi đọc chữ đoán hình. Bạn sử dụng 3-5 bức tranh đã dạy bé để trước mặt và đọc tên bức tranh bằng tiếng Anh. Sau đó bạn hỏi bé xem tên vừa đọc tương ứng với bức tranh nào. Trò chơi này vừa kích thích trí tò mò vừa khơi gợi trí sáng tạo trong bé.

4. Bài hát.

Dạy học thông qua các bài hát tiếng Anh cũng là một trong những phương pháp cực kỳ hay và giúp bé nhớ lâu. Mẹ có thể dạy bé về các bài học về các bộ phận trên cơ thể con.

Trên đây chỉ là 4 trong rất nhiều phương pháp mà phụ huynh có thể áp dụng dạy bé học giỏi tiếng Anh ngay tại nhà. Nếu bận rộn và không có nhiều thời gian học cùng con, giải pháp tìm kiếm một gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà là điều cần thiết. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp cho mỗi gia đình. Những cam kết về chất lượng giảng dạy, khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư sẽ giúp các em tiến bộ trong học tập. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi

0869.99.07.99

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0869.99.07.99
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Gia sư văn học Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Gia sư hoá lớp 8 dạy kèm tại nhà Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư lớp 9 uy tín Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín