Vì sao cần tìm gia sư dạy kèm khi con chuẩn bị vào lớp 1

Không ít phụ huynh lựa chọn tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con ngay từ khi con chuẩn bị vào lớp 1. Điều đó có nên hay không và vì sao cần tìm gia sư dạy kèm vào thời điểm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc làm cha mẹ trả lời câu hỏi đó.

1. Sự cần thiết của gia sư dạy kèm khi con sắp vào lớp 1.

Lớp 1 có sự thay đổi rõ rệt về môi trường học tập. Các em bắt đầu bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn với thầy cô mới, bạn bè mới. Tâm lý chung của các em lứa tuổi này đa phần vẫn bỡ ngỡ, chưa quen và chưa bắt kịp được với những tri thức cũng như nhịp sống mới mẻ. Hơn thế nữa, khi vào lớp 1 trẻ sẽ phải tập làm quen dần với nhưng nguyên tắc về việc học, làm bài tập hàng ngày theo khuôn mẫu, đúng giờ giấc.

Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết. Và gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là những người đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho con em bạn hoàn thành điều đó.

2. Gia sư dạy kèm tại nhà cho con chuẩn bị vào lớp 1.

Với sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, trẻ sẽ rèn luyện được những thói quen trong nếp sống sinh hoạt hàng ngày cũng như những kiến thức mới mẻ về các môn Toán – Tiếng Việt. Cụ thể:

Xây dựng thói quen, nề nếp học tập cho bé.

Xây dựng thói quen và nề nếp học tập cho bé là việc cần làm trước tiên để chúng có thể tiếp thu kiến thức vững vàng nhất. Những ngày đầu tiên bé sẽ không biết mình cần học gì, làm gì hay nói cách khác là không xác định được việc học cũng như mục tiêu học tập cụ thể.  Trong thói quen học tập, gia sư dạy kèm sẽ giúp bé xây dựng giờ giấc học tập chuẩn mực, khi ngồi học cần phải chú ý đến tư thế ngồi như thế nào, cách cầm bút ra sao để tránh cho bé những bệnh tật về sau. Bên cạnh đó, gia sư cũng là người giúp bé xây dựng lên thời khóa biểu học tập cụ thể hàng ngày một cách hợp lý nhất.

Xây dựng kiến thức chuẩn từng bộ môn Toán – Tiếng Việt.

Song song với việc giúp bé xây dựng thói quen, nề nếp học tập thì lượng kiến thức trọng tâm trong chương trình học cũng là điều mà học sinh lớp 1 cần nắm bắt được. Ở lớp 1 kiến thức mà trẻ nắm bắt được tập trung chủ yếu ở 2 môn Toán – Tiếng Việt. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bé có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất trước khi bắt đầu vào lớp 1 để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực với những con số, con chữ hay bài tập đọc.

Đó là những gì mà gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang đến cho mỗi học sinh khi chúng chuẩn bị vào lớp 1. Một nền tảng tri thức vững vàng sẽ giúp bé bước vào lớp 1 đầy sự tự tin. Để có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư phù hợp cho con, bạn có thể tìm đến trung tâm gia sư sư phạm Hà Thành. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho bé đến từ khoa sư phạm tiểu học trường đại học Sư phạm Hà Nội và các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho bé lớp 1 cùng sự nhiệt tình và trách nhiệm chắc chắn sẽ mang đến cho con em bạn kiến thức hoàn hảo nhất tự tin vững bước vào lớp 1. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Gọi ngay cho chúng tôi

0922.62.62.88

Bài viết được xem nhiều nhất

Phụ huynh nên biết

Mách phụ huynh bí quyết tìm kiếm gia sư chuẩn nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống...

Lựa chọn giáo viên hay sinh viên gia sư tại nhà cho con?

Nên lựa chọn giáo viên hay sinh viên khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh...

5 tiêu chuẩn chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Tìm kiếm gia sư phù hợp nhất cho con là một trong những yêu cầu hàng đầu quyết định đến sự tiến bộ của con trong học tập. 5 tiêu chuẩn dưới...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học các bạn trẻ cần tìm đượ trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Vậy đâu là địa điểm ôn thi chất...

Đăng ký tư vấn gia sư
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 01 0922.62.62.88
upload/images/ho-tro/support.png Tư vấn viên 02 0922.62.62.88

Gửi câu hỏi

Gia sư môn toán lý hoá Gia sư văn giỏi tại Hà Nội Khối A01 gồm những môn nào Gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín Trung tâm luyện thi đại học tphcm Trung tâm luyện thi đại học Hà Nội Khối tự nhiên gồm những môn nào Cách chứng minh tứ giác nội tiếp Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ Cách tính diện tích và chu vi hình tròn Gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà Gia sư dạy tiếng trung tại nhà hà nội Gia sư giỏi quận Thanh Xuân Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Gia sư toán tiếng việt tiếng anh lớp 5 Gia sư Sư phạm Hà Nội uy tín